Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
DANH SÁCH TRƯỜNG
Kênh Video Youtube
Trường Kinh Doanh Quốc Tế ISB - TOKYO 
Ngày đăng: 1/5/2016
Trường Kinh Doanh Quốc Tế (ISB) được thành lập 1986 tại thủ đô Tokyo, một trung tâm kinh tế thế giới, là một trường chuyên ngành kinh doanh quốc tế, với các trang thiết bị hiện đại.

Trường Kinh Doanh Quốc Tế (ISB) được thành lập 1986 tại thủ đô Tokyo, một trung tâm kinh tế thế giới, là một trường chuyên ngành kinh doanh quốc tế, với các trang thiết bị hiện đại. Trường được đánh giá là một trong những trường Senmom có chất lượng hàng đầu. Trường nằm cách ga Ikebukuro 1 ga ( 8 phút tính cả đi bộ ), cách ga Shinjuku chỉ 24 phút rất thuận tiện đi lại và công việc làm thêm. Đầu vào và đầu ra của trường Kinh Doanh Quốc tế ISB đều rất cao, rất khó để thi vào trường nhưng khi vào trường rồi thì bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Thông tin việc làm thêm:

Tại ISB việc tìm việc làm thêm cho sinh viên sẽ có giáo viên chuyên môn đảm nhận. Nhà trường sẽ cố gắng tìm việc nhanh nhất tại nơi mọi người đang sống hay tại các trung tâm như Otsuka, Ikebukuro, Shinjuku…Hơn thế nữa, ISB sẽ hướng dẫn các bạn cách viết sơ yếu lý lịch, cách liên lạc đến nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn cho mọi người những điều cần biết khi phỏng vấn.

Trung bình thu nhập từ việc làm thêm tối thiểu (tính mức học sinh làm 24h/tuần: 80,000 – 130,000 Yên/tháng)

Chi phí năm học đầu tiên

Phí tuyển khảo:                        20,000 Yên

 

Phí nhập học:                           50,000 Yên

 

Học phí 1 năm:                      560,000 Yên

 

Phí tài liệu, trang thiết bị:        50,000 Yên

 

Tổng chi phí năm đầu:         680,000 Yên

 

Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC