Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
TIN MỚI NHẤT
Kênh Video Youtube
Trình độ tiếng Nhật tối thiểu khi đi du học Nhật Bản 
Ngày đăng: 1/5/2017
Để đi du học Nhật bạn cần chuẩn bị năng lực tiếng Nhật như thế nào? Để đạt được trình độ đó phải học trong bao lâu?

Trước khi sang Nhật học tập, các bạn cần phải trang bị cho mình kiến thức tiếng Nhật, nếu bạn có kiến thức tiếng Nhật tốt là một điều thật tuyệt. Hãy tưởng tượng bạn sang một môi trường mới, ngôn ngữ của bạn khác với họ, vậy làm sao để bạn có thể tồn tại và phát triển ở môi trường đó? Điều tối thiểu nhất là bạn cần phải hiểu họ nói gì và có thể nói cho họ hiểu. Trong trường hợp bạn không có điều kiển để trang bị kiến thức tiếng Nhật hoàn hảo, hãy trang bị kiến thức tiếng Nhật tối thiểu nhất.

Trước hết, bạn cần phải học hết 25 bài học ở giáo trình Minano Nihongo để có thể thi 1 chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu bắt buộc là N5.
Học 25 bài này có khó không? Câu trả lời là Khó đối với người không muốn học và Dễ đối với người quyết tâm học. Học tiếng Nhật cũng giống như bạn tham gia vào một công việc nào đó, nếu có quyết tâm và đam mê, bạn sẽ thấy hứng thú và nỗ lực vượt qua. 
Kèm theo việc học để thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, bạn cần học để có thể giao tiếp cơ bản được như chào hỏi, hỏi thăm, nói chuyện hội thoại.... Trang bị kiến thức tiếng Nhật giao tiếp rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn có khả năng phỏng vấn tốt để dễ dàng xin được việc làm tốt hơn, có khả năng thích nghi với cuộc sống, học tập khi sang Nhật.
 
Vậy để đạt được trình độ tiếng Nhật N5 và giao tiếp cơ bản học sinh cần học trong bao lâu?
Để đạt được trình độ trên, các bạn sẽ học trong khoảng thời gian là 4 tháng, tại Nhân Việt, học viên được đào tạo theo giáo trình ngữ pháp, kết hợp với các buổi học giao tiếp và luôn đảm bảo đầu ra cho học viên.
Tuy nhiên, Nhân Việt khuyên bạn nếu có điều kiện học tiếng Nhật thì học tiếng tại Việt Nam càng nhiều các tốt, đó cũng là cách để bạn chuẩn bị kỹ càng hơn cho hành trang du học của mình.
Chúc các bạn thành công!
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC