Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
VIỆC LÀM
Kênh Video Youtube
Dạy tiếng Việt cho người Nhật 
Ngày đăng: 1/18/2017
Một công việc nghe cũng rất thú vị phải không các bạn? Nếu có khả năng hãy ứng tuyển và làm công việc này nhé!

Dạy tiếng bản ngữ của mình cho người Nhật ư? Tiếng Việt mình đã có sẵn rồi? Mình cần thêm gì để có thể làm công việc này?

Trước hết bạn cần có tiếng Nhật, nếu không có tiếng Nhật bạn sẽ rất khó để có thể dạy và hiểu họ được. Ngoài ra bạn cần phải có khả năng sư phạm, truyền đạt cho họ hiểu và tạo hiệu quả giảng dạy của mình.

Công việc này cũng là một công việc đặc thù và đòi khỏi khá nhiều yêu cầu, mọi việc liên quan đến công việc như nội dung dạy, địa điểm dạy, thời gian dạy mức lương là do thỏa thuận của bạn và người học. Tuy nhiên đây không phải là công việc dễ tìm và cũng không diễn ra liên tục. Có thể họ chỉ cần bạn dạy trong 1, 2 tháng, cũng có thể là dài hơn và thời gian dạy không phải ngày nào cũng dạy, có khi 1 tuần chỉ dạy vài tiếng thôi. Do đó khi làm công việc này, bạn cần phải làm thêm công việc khác vì bạn còn khá nhiều thời gian rảnh và làm để có tiền sinh hoạt.

Với một công việc yêu cầu khá cao như vậy thì mức lương có tương xứng không? Mức lương khá tốt các bạn nhé, từ 1.100 – 1.300 yên/ giờ nhé, quá tuyệt phải không? Giá như có thể dạy nhiều người hoặc nhiều ca thì thu nhập bạn sẽ rất khá đấy. 
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC