Logo Nhan Viet
Logo Nhan Viet
VIỆC LÀM
Kênh Video Youtube
Nhân viên chạy bàn 
Ngày đăng: 1/18/2017

Đây cũng là một công việc khá thú vị mà duhocnhat.net giới thiệu tới bạn.

Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng với công việc, với đối tượng khách hàng khác nhau và có thể nâng cao khả năng tiếng của mình.

Một công việc như thế nào mà thú vị vậy?

Đó là việc bưng bê, bồi bàn, dọn đồ cho khách, tiếp nhận order của khách. Với công việc này bạn sẽ gặp nhiều khách khách nhau, khách khó tính, dễ tính, mỗi tình huống sẽ cho bạn bài học về cách xử lý tình huống, làm sao để giải quyết vấn đề. Mình cũng nói trước rằng, có những lúc bạn tức phát khóc lên hay không kiềm chế được mình bởi những yêu cầu oái oăm hay những chuyện trên trời rơi xuống. Nhưng công việc nào cũng vậy, cũng có những điều không được như ý, hãy cố gắng lên nhé. Ngoài ra việc làm tại quán sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa ẩm thực, con người Nhật, khi về Việt Nam, mở một nhà hàng Nhật sẽ rất dễ dàng cho bạn phải không?

Mức lương cho công việc này cũng rất khá từ 950 – 1.200 yên/ giờ. Tuy mức lương cao nhưng bạn cần phải làm việc với một tần suất làm việc cao, nhất là trong những giờ cao điểm.

Việc nào cũng cần phải có sự cố gắng, kiên trì, quan trọng nhất là bạn tìm ra được niềm vui từ công việc, cố gắng lên nhé!  
Tác giả (Nguồn trích dẫn): Du học Nhân Việt

Các tin liên quan

TIN TỨC NHÂN VIỆT
LIÊN KẾT HỢP TÁC